Home Topics 2 cách khơi thông bồn cầu nhanh nhất và hiệu quả cao

Overview Forums Project ideas 2 cách khơi thông bồn cầu nhanh nhất và hiệu quả cao

This topic contains 0 replies, has 1 voice, and was last updated by  mwgnxjbm 2 weeks, 1 day ago.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts
 • #53935

  mwgnxjbm
  Participant

  2 cách khơi thông bồn cầu nhanh nhất và hiệu quả cao

  Bồn cầu bị tắc là nguyên nhân gây ra rất nhiều phiến phức tới sinh hoạt của các thành viên trong nhà bạn. Do đó, nội dung dưới đây, công ty hút hầm cầu Quang Hồng xin gửi tới bạn bài chia sẻ mẹo thông tắc bồn cầu rất hiệu quả mà lại dễ thực hiện.

  Chú ý trước khi thông tắc bồn cầu

  Trước khi thực hiện thông tắc, bạn nên sử dụng giấy báo hoặc khăn cũ để phủ lên sàn nhà. Các vật dụng này có tác dụng giúp thấm nước hiệu quả trong trường hợp bồn cầu bị tràn.

  Bạn buộc phải đeo găng tay cao su, mang áo chống nước, đeo khẩu trang hay những đồ bảo hộ khác trong lúc xử lý sự cố. Bạn cần chú ý bồn cầu là khu vực tập trung hàng triệu vi khuẩn, vi trùng gây bệnh cho con người nên bạn hãy hết sức cẩn thận.

  Bạn hãy mở quạt gió, mở cửa để giữ cho nhà vệ sinh thông thoáng nhằm giảm thiểu các mùi hôi khó chịu. Trước khi bạn sử dụng sản phẩm hay hóa chất thông tắc bồn cầu, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm được ghi trên bao bì. Với những hóa chất có tính độc, không đảm bảo an toàn với môi trường và con người, bạn nên tự lý mà hãy liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu do công ty này có đầy đủ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lý các sự cố tắc nghẽn hiệu quả.

  *** Kinh nghiệm thông tắc bồn cầu nhanh và hiệu quả nhất: https://www.scoop.it/topic/dich-vu-rut-ham-cau-uy-tin-tai-tphcm/p/4104226442/2018/12/24/rut-ham-cau-phu-loc-rut-ham-cau-gia-re-tphcm

  Dụng cụ thông tắc bồn cầu cần chuẩn bị

  Bạn không nên kết hợp sử dụng hai sản phẩm tẩy rửa bồn cầu chung với nhau vì nếu bạn không hiểu rõ về sản phẩm mà sử dụng các chất tẩy rửa khác nhau sẽ tạo ra các phản ứng hóa học không mong muốn, điều này sẽ gây nguy hiểm gia đình bạn.

  Bạn cần tắt đường nước đi vào bồn cầu sẽ giúp giảm thiểu sự cố tràn nước thải ra ngoài rất ô nhiễm.

  Hiện tượng tắc bồn cầu xảy ra rất phổ biến hiện nay. Khi xảy ra tắc nghẽn bồn cầu do giấy, bạn có thể tự thông tắc được bằng rất nhiều mẹo đơn giản mà lại cực kỳ hiệu quả, nhất là tiết kiệm đáng kể so với việc bạn nhờ đơn vị thông tắc.

  Bạn cần trang bị sẵn những mẹo thông tắc bồn cầu để sử dụng khi cần, cũng như phòng ngừa rất nhiều những sự cố tắc nghẽn có thể xảy ra ở gia đình bạn mọi thời điểm.

  *** Kinh nghiệm chọn đơn vị Rut ham cau gia re Quan 1 uy tín

  Thông tắc bồn cầu bằng nước rửa chén bát

  Bước 1: Bạn sử dụng chai nước rửa bát và tiến hành nhỏ trực tiếp vào bồn cầu đang bị nghẹt khoảng 5 giọt đậm đặc. Thực tế chỉ cần 5 giọt là bạn đã có thể thông tắc bồn cầu cực kỳ hiệu quả, không cần phải sử dụng quá nhiều nước rửa chén vì sẽ rất lãng phí.

  Bước 2: Bạn tiến hành đổ vào bồn cầu khoảng 4 ly nước nóng (có thể hơn) sẽ làm tăng hoạt tính và công dụng của nước rửa chén.

  Bước 3: Tạm thời không sử dụng bồn cầu khoảng 20 phút, để nước rửa chén yên dưới bồn cầu.

  Bước 4: Tiến hành nhấn van xả nước trong bồn cầu, chắc chắn bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ.

  Hướng dẫn thông tắc bồn cầu bằng móc quần áo

  + Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh nhất và hiệu quả đó là bạn lấy 1 chiếc móc quần áo, sau đó tiến hành duỗi thẳng chiếc móc đó ra.

  + Tiến hành quấn giẻ vào một đầu của chiếc móc quần áo sẽ giúp móc đẩy các chất thải xuống hiệu quả mà vẫn đảm bảo không phá hỏng lớp men bồn cầu và đường cống.

  + Dùng đầu quấn giẻ tiến hành thông tắc toilet bằng cách luồn dây vào trong họng bồn cầu. Bạn thực hiện bằng cách đẩy sâu vào bồn cầu cho đến khi gặp vật cứng thì đó là vật gây ra sự cố tắc nghẽn.

  + Bạn đẩy mạnh thêm lần nữa và lắc qua lắc lại để đẩy vật làm tắc nghẽn trôi hẳn xuống dưới hầm cầu.

  + Khi nước đã rút nhanh và tự nhiên, chứng tỏ vật cứng đã bị trôi tụt xuống dưới thì xem như quá trình thông tắc bồn cầu bằng móc quần áo đã thành công. Bạn tiến hành xả lại với nước sạch một lần nữa để kiểm tra.

  Nếu bồn cầu nhà bạn bị tắc mà bạn chưa biết cách xử lý nhanh, dứt điểm thì bạn hãy liên hệ với công ty Rut ham cau Quang Hồng vì công ty này có uy tín rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn, Quang Hồng giúp bạn xử lý tình trạng mùi hôi toilet, chống nghẹt bồn cầu, sàn toilet hiệu quả mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất thị trường.

  CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG QUANG HỒNG

  Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

  CHI NHÁNH QUẬN 12

  Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

  Điện thoại: 028.66766.222

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.